Vị trí không còn là yếu tố quyết định tất cả đến giá thành của một dự án bất động sản

Ngày đăng: 16-06-2018

Sau những năm phát triển vượt trội, thị trường bất động sản Thủ đô đang vô cùng sôi động. Và cùng với đó các chủ đầu tư đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, trong đó phải kể đến nhận thức về việc đánh giá tầm quan trọng của vị trí đã không cong quyết định gần như tất cả đến giá của một dự án bất động sản.

Cùng một vị trí nhưng giá thành có thể chênh lệch khá cao

Tổng quan dự án Tây Nam Đại Kim

 Trước đây, vị trí đã chiếm một vai trò vô cùng quan trọng, không những quyết định đến thành công mà còn quyết định đến giá cả của một dự án bất động sản nói chung và một dự án nhà ở nói riêng.

Nhưng, ở thời điểm hiện tại, ta có thể dễ dàng nhận thấy nếu 2 dự án có cùng vị trí trung tâm thuận lợi, thì chúng vẫn có thể chênh lệch rõ rệt về giá cả. Nguyên do là gì?

Bắt kịp được nhu cầu của cư dân là mong muốn được sống trong một môi trường sống không chỉ chất lượng công trình đảm bảo, vị trí thuận tiện mà điều quan trọng để họ quyết định “xuống tiền” chính là dự án đó phải được cung cấp thật sự đầy đủ không chỉ các dịch vụ tiện ích cơ bản mà cần phải có các tiện ích độc, lạ hay một thiết kế độc đáo, lạ mắt, phải “ tất cả trong một”.

Đó chính là lí do giải thích cho sự thành công của các dự án được coi là xa trung tâm thành phố như: dự án Athena Fulland, EcoPark, liền kề biệt thự Đại Kim đã lội ngược dòng thành công, gây được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Tiện ích cao cấp, thiết kế nổi bật tạo nên môi trường sống, phong cách sống

Những năm trước đây, một dự án được nâng tầm giá trị chỉ đơn giản là việc trang bị và thiết kế các hệ thống tiện ích cơ bản. Thì giờ đây, hàng loạt các dự án lớn nhỏ liền tiếp được tung ra, tạo nên sức cạnh tranh vô cùng lớn, đặt ra vấn đề lớn trước các chủ đầu tư, các nhà phát triển dự án câu hỏi: “ Làm sao để thu hút được khách hàng trong khi vị trí tọa lạc không ở trung tâm?”.

Và việc thiết kế và chú trọng đầu tư vào tiện ích cao cấp đồng bộ, thiết kế khác lạ, mang đậm nét riêng, phong cách riêng của từng dự án chính là câu trả lời chính xác.

Các dự án đã bắt đầu được chú trọng hơn rất nhiều vào việc thiết kế cảnh quan, tầm nhìn đến thiết kế từ mặt ngoài đến chi tiết thiết kế và nội thất bên trong, cùng hệ thống công trình dịch vụ cao cấp, đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sinh hoạt đến vui chơi giải trí, thể thao làm đẹp, giáo dục, tài chính, văn hóa, tất cả đều có mặt đầy đủ, hoàn thiện trong dự án.

Khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống phương Tây cổ điển, đẳng cấp bậc nhất tại dự án Athena Fulland, hay tận hưởng cuộc sống phong cách Nhật Bản hiện đại mà vẫn cổ kính tại Hinode City, hay sở hữu một không gian sống xanh mát, hiện đại phong cách Châu Âu tại liền kề biệt thự Đại Kim,...

Hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp đạt đầy đủ các tiêu chí về tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiện ích độc – lạ mà vị trí tọa lạc không còn là yếu tố quyết định tất cả, đã được tung ra thị trường và được nhiều sự quan tâm, chờ đợi của khách hàng. Các dự án nổi bật:

  • Tổng hợp chung cư cao cấp và liền kề biệt thự, shophouse Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Liền kề biệt thự Đại Kim.
  • Chung cư cao cấp A10 Nam Trung Yên.
  • Khu đô thị EcoPark.
  • Dự án Hinode City.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Hotline Phòng Bán Hàng Dự Án ATHENA FULLAND

"0942.693.777 - 0966.824.789"

Nguồn: sanvimefulland.com.vn

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966.824.789
sanvimefullandvn@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Bán Shophouse Dự Án Athena Fulland Mặt Đường Nguyễn Xiển.

Dự án Athena fulland đường nguyển xiễn hà nồi là quẩn thể rồng 51 ha. Được thiết kế gồm các loại biệt thự, shophouse, văn phong.

Hạ tầng giao thông xung quanh khu vực căn hộ river park tower đang được đầu tư mạnh mẽ

Khu vực Phú Hữu (Quận 9) cách đây 3-4 năm trước vẫn còn khá mới mẻ so với các nhà đầu tư, nếu như nhiều người biết đến chỉ là những vùng đầm lầy vẫn còn hoang sơ chẳng khác gì vùng nông thôn.

Tiến Độ Dự Án Athena Fulland

Tiến độ công trình luôn là yếu tố được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như các khách hàng. Bởi lẽ tiến độ dự án thể hiện rõ nét sự uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư đến dự án, đem lại sự quan tâm cho khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Vimefulland đã cực kì khẩn trương, thúc đẩy tiến độ cô

Thiết kế chi tiết shophouse mặt đường nguyễn xiển dự án Athenafulland.

Liền kề shophouse, biệt thự dự án Athenafulland cơ hội đầu tư lớn nắm 2018.

Liền kề Biệt Thự The Eden Rose Thanh Trì

Một đứa con tinh thần tiếp theo từ thương hiệu bất động sản Vimefulland được kì vọng tạo nên một làn gió mới đến những căn liền kề, biệt thự giá rẻ mà đầy đủ tiện nghi, dịch vụ trong một không gian tươi mát rực rỡ từ những bụi hồng cổ chính là dự án liền kề The Eden Rose Thanh Trì.

Tiến Độ Dự Án Liền Kề Tây Nam Kim Giang

Tiến độ công trình luôn là yếu tố được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như các khách hàng. Bởi lẽ tiến độ dự án thể hiện rõ nét sự uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư đến dự án, đem lại sự quan tâm cho khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Vimefulland đã cực kì khẩn trương, thúc đẩy tiến độ cô

Sức hút mạnh mẽ của Athena Fulland

Athena Fulland đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt thị trường bởi những đặc điểm khác biệt, nổi trội. Không chỉ đơn thuần là mua bán nhà ở cao tầng, nhà liền kề, nhà biệt thự mà Vimefulland cung cấp cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp nhất mà cá

Chủ đầu tư Vimefulland- Athena Fulland

Trong cuộc đua phát triển bất động sản hiện nay, để giành được thành công lớn đồng nghĩa với việc các chủ đầu tư phải “chịu chơi”, đầu tư lớn, chuẩn bị tinh thần trước những rủi ro lớn và có chiến lược định hướng phát triển dòng sản phẩm phù hợp

Gọi ngay

0966.824.789