Hạ tầng giao thông xung quanh khu vực căn hộ river park tower đang được đầu tư mạnh mẽ

Ngày đăng: 25-09-2018

Khu vực Phú Hữu (Quận 9) cách đây 3-4 năm trước vẫn còn khá mới mẻ so với các nhà đầu tư, nếu như nhiều người biết đến chỉ là những vùng đầm lầy vẫn còn hoang sơ chẳng khác gì vùng nông thôn. Tôi có nhớ thời điểm cách đây 4 năm, tôi bán dự án mega residence của chủ đầu tư khang điền, khu vực này cực khi hoang sơ, heo hút, các biệt thự ma – xây dựng lâu năm nhưng còn dang dở, không ai ở mọc lên như nấm. Xung quanh đường vành đai 2, đường bưng ông thoàn quận 9 – khu vực dự án căn hộ river park tower hiện tại toàn là những đầm lầy, ruộng rau muốn, ruộng cỏ.

 đường Bưng Ông Thoàn

Nhưng nhìn gần thời điểm gần đây, cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh khu vực phường phú hữu, dự án nhà ở xã hội river park tower quận 9 được đầu tư phát triển mạnh mẽ với sự hoàn thành của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường vành đai 2 thông ra khu công nghệ cao, xa lộ hà nội.

Các căn hộ khu vực này cũng vậy, cách đây 3-4 năm, tôi nhớ rằng có dự án The easten bán mấy năm không hết hàng, mặc dù được hỗ trợ cực kỳ nhiều chính sách như đưa đón cư dân đi làm bằng xe riêng của chủ đầu tư, hỗ trợ lãi suất…

Tuy nhiên thời điểm sau này, khi tuyến đường cao tốc long thành dầu dây đi vào hoạt động, cộng với việc cho phép xe máy đi trên cao tốc, đoạn từ vòng xoay phú hữu về đường mai chí thọ, căn hộ khu vực phường phú hữu này mọc lên cực kỳ nhiều và rất hot hàng. Điển hình như dự án căn hộ river park tower sắp được triển khai vào cuối năm 2018 này đây. Các chủ đầu tư cũng đã chủ động nâng cấp tuyến đường xung quanh dự án, cải tạo, xây mới những tuyến đường trong khu vực cho phép. Làm tăng thêm kết nối hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ của mình.

vị trí căn hộ River Park Tower

Dự án căn hộ river park tower quận 9 cũng nằm trong số đó. Với tốc độ phá triển của giao thông đô thị, tuyến đường bưng ông thoàn – phường phú hữu – quận 9 nằm trong quy hoạch mở rộng lên thành tuyến đường 30m, sẽ tạo thêm cơ hội giao lưu, di chuyển giữa căn hộ với các tiện ích và khu vực xung quanh. Tất cả sẽ làm nên giá trị mới của dự án nhà ở xã hội river park tower.

 Nguồn: sanvimefulland.com.vn

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966.824.789
sanvimefullandvn@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Phong cách sống hoàn toàn mới tại liền kề biệt thự Athena Fulland

Athena Fulland đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một phong cách sống hoàn toàn mới chỉ có tại đây. Chắc chắn rằng mọi khách hàng kể cả những người khó tính nhất sẽ vô cùng hài lòng với những dịch vụ, tiện ích mà dự án cung cấp.

Bán Shophouse Dự Án Athena Fulland Mặt Đường Nguyễn Xiển.

Dự án Athena fulland đường nguyển xiễn hà nồi là quẩn thể rồng 51 ha. Được thiết kế gồm các loại biệt thự, shophouse, văn phong.

Hạ tầng giao thông xung quanh khu vực căn hộ river park tower đang được đầu tư mạnh mẽ

Khu vực Phú Hữu (Quận 9) cách đây 3-4 năm trước vẫn còn khá mới mẻ so với các nhà đầu tư, nếu như nhiều người biết đến chỉ là những vùng đầm lầy vẫn còn hoang sơ chẳng khác gì vùng nông thôn.

Tiến Độ Dự Án Athena Fulland

Tiến độ công trình luôn là yếu tố được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như các khách hàng. Bởi lẽ tiến độ dự án thể hiện rõ nét sự uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư đến dự án, đem lại sự quan tâm cho khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Vimefulland đã cực kì khẩn trương, thúc đẩy tiến độ cô

Thiết kế chi tiết shophouse mặt đường nguyễn xiển dự án Athenafulland.

Liền kề shophouse, biệt thự dự án Athenafulland cơ hội đầu tư lớn nắm 2018.

Liền kề Biệt Thự The Eden Rose Thanh Trì

Một đứa con tinh thần tiếp theo từ thương hiệu bất động sản Vimefulland được kì vọng tạo nên một làn gió mới đến những căn liền kề, biệt thự giá rẻ mà đầy đủ tiện nghi, dịch vụ trong một không gian tươi mát rực rỡ từ những bụi hồng cổ chính là dự án liền kề The Eden Rose Thanh Trì.

Tiến Độ Dự Án Liền Kề Tây Nam Kim Giang

Tiến độ công trình luôn là yếu tố được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như các khách hàng. Bởi lẽ tiến độ dự án thể hiện rõ nét sự uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư đến dự án, đem lại sự quan tâm cho khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Vimefulland đã cực kì khẩn trương, thúc đẩy tiến độ cô

Sức hút mạnh mẽ của Athena Fulland

Athena Fulland đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt thị trường bởi những đặc điểm khác biệt, nổi trội. Không chỉ đơn thuần là mua bán nhà ở cao tầng, nhà liền kề, nhà biệt thự mà Vimefulland cung cấp cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp nhất mà cá

Gọi ngay

0966.824.789