Chủ đầu tư Vimefulland- Athena Fulland

Ngày đăng: 25-06-2018

 Trong cuộc đua phát triển bất động sản hiện nay, để giành được thành công lớn đồng nghĩa với việc các chủ đầu tư phải “chịu chơi”, đầu tư lớn, chuẩn bị tinh thần trước những rủi ro lớn và có chiến lược định hướng phát triển dòng sản phẩm phù hợp. Theo đó, năm 2018 này, không thể không kể đến chủ đầu tư Vimefulland vô cùng nổi bật với dòng sản phẩm nhà ở chung cư, liền kề biệt thự Athena Fulland mới ra mắt thị trường.

Chủ đầu tư Vimefulland đầy tiềm năng

Chủ đầu tư vimefulland

Cuối năm 2016, thị trường bất động sản đón nhận một cái tên mới Vimefulland mang thương hiệu bất động sản của tập đoàn dược phẩm Vimedimex, một đơn vị đầu tư, quản lí và phát triển dự án chuyên nghiệp.

Vimefulland kế thừa tư tưởng chủ đạo của tập đoàn dược phẩm Vimedimex “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Tất cả các sản phẩm của Vimefulland đều được phát triển trên tư tưởng “sức khỏe của khách hàng là trên hết”. Không chỉ đơn thuần là đầu tư các sản phẩm nhà ở cao tầng, nhà liền kề, nhà biệt thự mà bản chất là cung cấp cho khách hàng những môi trường sống tốt nhất, phù hợp nhất.

Trong 33 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex luôn là một trong những đơn vị tiêu biểu, tiên phong trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, luôn luôn hướng tới khách hàng. Và Vimedimex đã có được 8 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản trên cương vị là nhà đầu tư, quản lí và phát triển dự án chuyên nghiệp.

Có thể nói, thương hiệu bất động sản Vimefulland đã tạo nên một làn gió mới vô cùng mạnh mẽ, định hướng rõ ràng dòng sản phẩm hướng tới, đem lại sự yên tâm cho mọi khách hàng.

Các dự án mang lại tên tuổi cho Vimefulland

Đầu tiên, không thể không kể đến dự án Belleville Hà Nội chính thức ra mắt thị trường vào thánh 11/2016. Đây là dự án khởi đầu, đánh dấu rõ rệt định hướng phát triển cũng như tiềm năng, năng lực quản lí của đơn vị phát triển dự án Vimefulland.

Chỉ chưa đầy 6 tháng ra mắt, đã có 66 căn liền kề được giao dịch thành công. Và sau đó, rất nhiều khách hàng quan tâm và thực sự mong muốn được sở hữu các ngôi nhà tại dự án mặc dù phải thực hiện giao dịch qua các nhà đầu tư thứ cấp hoặc khách hàng nhỏ lẻ.

Tiếp theo đó, dự án gần đây nhất của tập đoàn Vimefulland chính là Athena Fulland – dự án đô thị tích hợp đẳng cấp quận Hoàng Mai, Hà Nội gây trấn động thị trường bất động sản đang vô cùng sôi động mà chưa hề hạ nhiệt.

Đây là một dự án nổi trội mang đậm phong cách Tân cổ điển Châu Âu ấn tượng. Athena Fulland được chính thức tung ra thị trường vào cuối năm 2017, đã thực sự tạo nên cơn sốt lớn, một lần nữa khẳng định năng lực của chủ đầu tư đầy tiềm năng Vimefulland.

Các cơ hội sinh lời tuyệt vời từ hạng mục hơn 2000 căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, đến hơn 1000 ngôi nhà liền kề, biệt thự lộng lẫy, vô cùng sang trọng không thể không hấp dẫn mọi khách hàng và các nhà đầu tư.

Có thể nói, toàn bộ các dự án của Vimefulland đã cho thấy những thành công bước đầu, xuất phát từ chính phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm, luôn hướng tới  giá trị sức khỏe, giá trị tinh thần con người!

Hotline Phòng Bán Hàng Dự Án ATHENA FULLAND

"0942.693.777 - 0966.824.789"

Nguồn: sanvimefulland.com.vn

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0966.824.789
sanvimefullandvn@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Phong cách sống hoàn toàn mới tại liền kề biệt thự Athena Fulland

Athena Fulland đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một phong cách sống hoàn toàn mới chỉ có tại đây. Chắc chắn rằng mọi khách hàng kể cả những người khó tính nhất sẽ vô cùng hài lòng với những dịch vụ, tiện ích mà dự án cung cấp.

Bán Shophouse Dự Án Athena Fulland Mặt Đường Nguyễn Xiển.

Dự án Athena fulland đường nguyển xiễn hà nồi là quẩn thể rồng 51 ha. Được thiết kế gồm các loại biệt thự, shophouse, văn phong.

Hạ tầng giao thông xung quanh khu vực căn hộ river park tower đang được đầu tư mạnh mẽ

Khu vực Phú Hữu (Quận 9) cách đây 3-4 năm trước vẫn còn khá mới mẻ so với các nhà đầu tư, nếu như nhiều người biết đến chỉ là những vùng đầm lầy vẫn còn hoang sơ chẳng khác gì vùng nông thôn.

Tiến Độ Dự Án Athena Fulland

Tiến độ công trình luôn là yếu tố được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như các khách hàng. Bởi lẽ tiến độ dự án thể hiện rõ nét sự uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư đến dự án, đem lại sự quan tâm cho khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Vimefulland đã cực kì khẩn trương, thúc đẩy tiến độ cô

Thiết kế chi tiết shophouse mặt đường nguyễn xiển dự án Athenafulland.

Liền kề shophouse, biệt thự dự án Athenafulland cơ hội đầu tư lớn nắm 2018.

Liền kề Biệt Thự The Eden Rose Thanh Trì

Một đứa con tinh thần tiếp theo từ thương hiệu bất động sản Vimefulland được kì vọng tạo nên một làn gió mới đến những căn liền kề, biệt thự giá rẻ mà đầy đủ tiện nghi, dịch vụ trong một không gian tươi mát rực rỡ từ những bụi hồng cổ chính là dự án liền kề The Eden Rose Thanh Trì.

Tiến Độ Dự Án Liền Kề Tây Nam Kim Giang

Tiến độ công trình luôn là yếu tố được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như các khách hàng. Bởi lẽ tiến độ dự án thể hiện rõ nét sự uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư đến dự án, đem lại sự quan tâm cho khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Vimefulland đã cực kì khẩn trương, thúc đẩy tiến độ cô

Sức hút mạnh mẽ của Athena Fulland

Athena Fulland đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt thị trường bởi những đặc điểm khác biệt, nổi trội. Không chỉ đơn thuần là mua bán nhà ở cao tầng, nhà liền kề, nhà biệt thự mà Vimefulland cung cấp cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp nhất mà cá

Gọi ngay

0966.824.789